Cách chơi 32 cards tại New88 đơn giản – nhận tiền cực khủng

32 cards
87 / 100

Bài 32 Cards hay còn gọi là bài 32 Lá được lấy cảm hứng từ bài Andar Bahar, là trò chơi may rủi được đông đảo người chơi săn đón bởi tính bất ngờ và kịch tính khi dự đoán kết quả. Vậy cách chơi 32 cards ra sao, hãy cùng New88 tìm hiểu nhanh qua bài viết này.

Bài 32 lá là trò chơi gì?

Cách chơi 32 cards là thông qua bộ bài Tây 32 lá, được tính từ lá bài số 6 đến quân Già (K) và tất cả lá bài từ 6 đến 10 sẽ tương ứng với số điểm của chúng. Đối với trò chơi 32 cards, quân bài Bồi (J) sẽ được tính là 11 điểm, quân bài Đầm (Q) tương ứng 12 điểm và quân bài Già (K) là 13 điểm.

Người chơi sẽ có 4 cửa cược trên ván game, mỗi ô cược có một giá trị điểm bài được mặc định từ 8 đến 11.

Luật chơi trò 32 cards tại New88

Khác với các trò chơi khác tại New88 phải dựa vào tính toán chi tiết đến từng centimet, cách chơi 32 cards phải hoàn toàn dựa vào may mắn của người chơi. Thế nên, bạn sẽ có tâm lý thoải mái hơn và đầu óc không phải suy nghĩ chiến thuật gì cao siêu.

Nhiệm vụ của các game thủ là cược vào vị trí của ô có điểm số lớn nhất. Người chơi nên nhớ mỗi ô cược sẽ có một điểm số mặc định và sẽ được chia thêm mỗi ô một lá sau khi bạn hoàn tất đặt cược.

32 cards
4 điểm được mặc định trong ô

Trên đây là 4 ô tương đương với 4 điểm được ghi trong ô và người chơi chỉ được phép cược 3 ô trong tổng số 4 ô, không được quyền cược tất cả các ô. Tất cả các lá A, 2, 3, 4 và 5 trong bộ bài sẽ bỏ, không sử dụng nên 32 lá sẽ gồm 8 giá trị bài còn lại, nhân với 4 loại bài là Cơ, Rô, Chuồn, Bích.

Cách tính điểm trong trò 32 cards

Để tính điểm trong cách chơi, người chơi sẽ dựa vào 4 cửa đặt cược trên bàn, và công thức tính như sau:

 • Điểm số ô cược = Điểm số mặc định trong ô + Điểm lá bài được chia.

Sau khi bạn đã đặt cược, người Dealer trong game sẽ chia cho mỗi ô cược 1 lá bài và giá trị của mỗi ô sẽ được tính toán. Sau đó, dò xét xem ô cược nào có nhiều điểm nhất thì sẽ thắng.

Để bạn dễ hình dung hơn về cách chơi, chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ một cách dễ hiểu và chi tiết nhất:

 • Ô cược 8 được chia lá 10 → giá trị là 8 + 10 = 18.
 • Ô cược 9 được chia lá 6 → giá trị là 9 + 6 = 15.
 • Ô cược 10 được chia lá J → giá trị là 10 + 11 = 21.
 • Ô cược 11 được chia lá Q → giá trị là 11 + 12 = 23.

Như vậy, ô cược có giá trị lớn nhất là ô cược 11 mang giá trị 23 cao nhất. Nếu bạn đặt cược vào ô thứ 11 thì bạn sẽ thắng đậm và nhận về nhiều phần thưởng cực khủng.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp tại New88 diễn ra kết quả hòa. Vậy khi nào mới nhận kết quả hòa? Cùng New88 giải đáp thắc mắc trong cách chơi 32 cards một cách dễ hiểu nhất.

Tình huống hòa xảy ra nếu hai hay nhiều ô cược có cùng điểm số, người Dealer tại game sẽ tiếp tục chia mỗi ô cược tại đó thêm 1 lá bài cho đến khi tìm được ô nào chiến thắng chung cuộc.

Tỉ lệ cược của game 32 cards như thế nào?

Trong cách chơi, người chơi sẽ được quyền cược 4 ô để nhận về phần thưởng tương ứng. Đối với trò chơi 32 Lá, ô có tỷ lệ thanh toán và thưởng cao nhất là ô cược 9 với tỉ lệ thanh toán là 1:4.5 và tỉ lệ thưởng lên đến 1:5.7, các ô cược khác sẽ có tỉ lệ thanh toán và thưởng như sau:

32 cards
Tỉ lệ cược của bài 32 Lá tại New88

Theo cách chơi 32 cards, nếu có một biểu tượng hình tia sét xuất hiện và đánh trúng vào ô cược của bạn, thì bạn sẽ thắng với tỉ lệ cao hơn, nhận về con số khủng nhất. Mỗi ván sẽ có 1 tia sét xuất hiện 1 lần duy nhất nên nếu bạn được đánh trúng thì độ may mắn phải ở mức thượng thừa.

Giao diện bài 32 Lá tại New88

Giao diện của game 32 Lá được sắp xếp logic nên game thủ sẽ không bị rối hay lo sợ chưa quen với tựa game mới này:

 • Quan sát thời gian đặt cược được đặt bên phải ở góc trên để người chơi dễ quan sát.
 • Để đặt cược, bạn chỉ cần nhấp vào ô may mắn mà bạn muốn đặt cược.
 • Điểm số của mỗi ván sẽ nằm ở chính diện cho game thủ dễ theo dõi.
 • Bạn có thể chọn số tiền bằng 3 lựa chọn hoàn tác lại tiền, hủy bỏ hay chọn đặt cược gấp đôi số tiền.
 • Nhiều lựa chọn cược sẽ xuất hiện bên góc dưới bên phải.
 • Kết quả của mỗi ván sẽ được hệ thống game lưu lại và cho người chơi theo dõi tại góc bên trái màn hình.
32 cards
Giao diện chơi bài 32 Lá tại New88

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chơi 32 cards mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho các tân binh chập chững vào nghề và đừng quên đăng ký tài khoản New88 để có những giây phút thăng hoa cùng game 32 Lá!

Leave a Reply

%d bloggers like this: