Acestream là gì? Hướng dẫn cách xem bóng đá bằng phương thức này

Làm thế nào để xem bóng đá bằng Acestream
70 / 100

Acestream là một trong các phần mềm hỗ trợ người xem theo dõi các trận đấu của môn thể thao vua một cách sắc nét, chân thực và thú vị hơn rất nhiều. Để hiểu rõ Acestream là gì và cách xem bóng đá bằng cách này hiệu quả nhất bạn đọc hãy cùng theo dõi thông tin chia sẻ sau đây.

Tìm hiểu Acestream là gì?

Acestream hay Torrent Stream là phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện. Nó được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ người xem bóng đá có thể theo dõi một cách rõ nét các trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất mà hoàn toàn không mất phí. Chính vì vậy Acestream đang được đông đảo người hâm mộ bóng đá biết đến là công cụ miễn phí theo dõi bóng đá một cách hiệu quả với cảm giác hài lòng nhất và không bị bỏ lỡ các trận bóng kịch tính, hấp dẫn hay những trận cầu có đội bóng mình yêu thích.

Tìm hiểu Acestream
Tìm hiểu Acestream

Cấu tạo của phần mềm Acestream là gì?

Để hiểu rõ về Acestream là gì thì các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về các thành phần cấu tạo nên nó. Theo đó phần mềm hỗ trợ xem bóng đá Acestream gồm có 4 thành phần chính. Bao gồm:

  • TS Engine: Đây là bộ phận quan trọng nhất trong phần mềm xem bóng đá mang tên Acestream. Nó thực hiện tất cả chức năng liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh của trận đấu thông qua giao thức P2P.
  • TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt: Đây là bộ phận giúp mọi người có thể khai thác hầu hết các chức năng của Acestream với chất lượng cao nhất ở ngay trên các trình duyệt mình đang sử dụng.
  • TS Player: Đây chính là bộ phận trình phát video của đa phương tiện. Nó hoạt động dựa trên phương thức Torrent để mọi người có thể xem video trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải tải về thiết bị.
  • Magic Player: Thành phần này có chức năng chính là hỗ trợ các trình duyệt như Firefox, chrome, cốc cốc,… có thể sử dụng được phần mềm Acestream một cách tốt nhất để đem lại trải nghiệm thú vị và cảm giác hài lòng cho người dùng.

Hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá bằng Acestream

Hiện nay có 2 cách xem bóng đá bằng phần mềm Acestream đơn giản và rất dễ sử dụng. Các bạn có thể tham khảo áp dụng như sau:

Cách 1: Xem bóng đá bằng Acestream thông qua tiện ích Ace Stream Web Extension

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm về thiết bị

Người dùng cần tải phần mềm Acestream và cài đặt hoàn thiện trên thiết bị của mình. Sau đó kiểm tra cách hoạt động của nó bằng cách thử truy cập vào một trang web bất kỳ để lấy link Torrent Stream của các trận đấu bóng đá sắp diễn ra.

Làm thế nào để xem bóng đá bằng Acestream
Làm thế nào để xem bóng đá bằng Acestream

Một số loại link Torrent Stream mọi người có thể lựa chọn là:

  • Link chất lượng thấp màu đen (<500kps).
  • Link có chất lượng tốt màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
  • Link chất lượng cao có màu xanh lá cây (> 800Kps).

Bước 2: Nhấn để mở mục Ace player

Sau khi các bạn đã chọn được link dẫn cho Acestream thì một hộp hội thoại mới sẽ xuất hiện hỏi người dùng có muốn mở link bằng Ace Player hay không thì bạn nhấn vào mục Mở Ace Player.

Bước 3: Hoàn thiện các thông tin ứng dụng yêu cầu

Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện Ace Player HD (VLC). Mọi người hãy nhập đầy đủ các thông tin mà ứng dụng yêu cầu rồi nhấn chọn OK để xác nhận.

Bước 4: Chờ hệ thống load chương trình

Ở bước này bạn cứ để yên cho phần mềm tiến hành load chương trình. Chú ý là không nên thay đổi kích thước của cửa sổ để việc trải nghiệm bóng đá trực tuyến rõ nét hơn và không lo bị mất đột ngột.

Đến đây bạn đã có thể sử dụng phần mềm Acestream để xem các trận cầu mình yêu thích với chất lượng tốt nhất rồi. Trong quá trình xem bóng đá mọi người không nên di chuyển các cửa sổ của phần mềm. Đồng thời tránh việc phóng to, thu nhỏ ứng dụng để tránh tình trạng phần mềm phải load chương trình lại từ đầu.

Cách xem bóng đá bằng Acestream
Cách xem bóng đá bằng Acestream

Cách 2: Xem bóng đá trên Acestream qua Ace Player HD bằng phương pháp thủ công

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khởi động phần mềm Ace Player HD trên thiết bị đang sử dụng. Sau đó các bạn nhấn chọn vào mục Media rồi chọn vào phần Open AceStream Content ID…
  • Bước 2: Ở Tab Acestream, các bạn hãy nhập dãy ID nhận được vào link trực tuyến ở phía dưới màn hình. Lúc này link ID sẽ xuất hiện, nó chính là toàn bộ phần dãy ký tự nằm ở sau acestream://… Bây giờ các bạn chỉ cần dán đoạn ID này vào khung Please enter a content id. Cuối cùng nhấn vào lệnh Play để chương trình bắt đầu chạy là được.
  • Bước 3: Chờ vài phút để phần mềm load chương trình. Lúc này các bạn sẽ xem được các trận đấu bóng đá mình yêu thích với chất lượng tốt nhất.

Như vậy qua thông tin chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã biết Acestream là gì và cách xem bóng đá qua ứng dụng này một cách nhanh chóng, chất lượng nhất rồi. Nếu muốn cập nhật thêm các tin tức về bóng đá, nhận định kèo cược hay tìm kiếm bảng tỷ lệ kèo “thơm” nhất hãy đến với New88 để được thỏa sức đam mê cùng trái bóng và kiếm bộn tiền từ nhà cái.

Leave a Reply

%d bloggers like this: