Giới thiệu game bắn cá đổi thưởng Shark Hunter New88 hấp dẫn

bắn cá đổi thưởng shark hunter
81 / 100

Game bắn cá đổi thưởng Shark Hunter là một trong những tựa game dễ chơi, lại hấp dẫn kịch tính. Tựa game bắn cá ăn xu này thừa hưởng những nét độc đáo truyền thống và nâng cấp của New88 nên khiến bạn chơi mãi không chán. Cùng tìm hiểu ngay game bắn cá mập Shark hunter huyền thoại tại nhà cái New88 này ngay thôi nào!

Giới thiệu bắn cá đổi thưởng Shark Hunter New88

Shark Hunter New88 là trò chơi săn cá mập dưới nước còn có tên là Wild Shark Hunter. Đây là trò chơi cực kì nổi tiếng, dễ chơi, dễ trúng thưởng mà chỉ có tại New88. 

bắn cá đổi thưởng shark hunter
Game shark Hunter lấy bối cảnh là đại dương sâu thẳm, có phần kỳ bí và nguy hiểm

Đến với New88 thì bạn không thể bỏ qua trò chơi Shark Hunter được, trò chơi cũng mang lại rất nhiều sự thú vị khi bạn trải nghiệm. Bên cạnh đó thì các nhà săn cá mập cừ khôi còn có thể đổi thưởng nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Luật chơi của Shark Hunter

Trò chơi này cung cấp tỷ lệ cược cao và bao gồm tới 20 loại cá. Người chọn chỉ việc căn chuẩn thời điểm cược, chọn mục tiêu và bắn nó. Càng nhiều boom bắn vào 1 con cá thì sẽ càng cao tỉ lệ bạn bắt được nó. 

Mỗi con cá có tỷ lệ cược giống nhau, khi bắt được cá thì người chơi nhận điểm số tương ứng của con cá đó. Nhấp đúp vào sẽ lấy được tầm và sẽ tự động điều chỉnh boom vào chỗ đó bởi hệ thống. Phần còn lại sau khi bom sẽ mất dần và không trừ tiền người chơi khi đánh được cá. 

bắn cá đổi thưởng shark hunter
Luật chơi game bắn cá mập Shark Hunter tại New88 rất dễ

Khi bạn quay bom sẽ bị trừ tiền trong tài khoản của bạn. Trong trường hợp có lỗi kết nối hoặc bất kỳ sự gián đoạn nào do sự cố kỹ thuật khiến người chơi không thể tiếp tục trò chơi, tiền xu sẽ được thanh toán dựa trên số dư cuối cùng.

Các loại thưởng đặc biệt khi tham gia săn thưởng cá tại Shark Hunter New88

Dark Hole Turtle( Rùa hố đen)

Sau khi bắt được con Rùa Hồ Đen, bạn có thể chọn 4 con cá xung quanh hố đen đó để bắt. Phần thưởng cho việc bắt được Rùa Hố Đen là phần thưởng của con rùa cộng với phần thưởng ngẫu nhiên xung quanh hố đen.

bắn cá đổi thưởng shark hunter
Trò chơi New Fishing Season New88

Fish is coming( Mùa cá tới)

Trong phòng chơi, đàn cá lớn sẽ thỉnh thoảng tới trong một khoảng thời gian. Khi đó sẽ có rất nhiều cá cho người chơi đánh bắt.

Fish for boom( Bom đánh cá)

Khi bắt được quả bom đánh cá, những con cá khác có giá trị 10 lần điểm thưởng sẽ chết.

Gold fish strikes (Đánh cá vàng)

Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ có 1 con cá vàng trong phòng chơi. Khi nào ở đó có 1 con cá vàng, tất cả con vàng sẽ được làm mới lại trong phòng chơi.

bắn cá đổi thưởng shark hunter
Luật chơi game New Fishing Season với các loại giải thưởng hấp dẫn

Machine Cannon (Đại pháo máy móc)

Khi bạn nhận một đạn pháo máy móc, bạn sẽ nhận giải thưởng gấp 10 lần. Nó mang lại cho bạn từ 20-100 lần bắn miễn phí, nếu người chơi có tiếp đạn pháo máy móc lần nữa bởi phát bắn miễn phí, tối đa số lượng tích lũy sẽ lên tới 999 lần bắn. Những lần bắt còn thừa sẽ được giữ lại ở FENBEI khi người thoát hoặc ngoại tuyến.

King Octopus (Vua bạch tuộc)

Trong suốt quá trình chơi game. siêu trùm cuối vua bạch tuộc sẽ tới phòng bạn, và giải thưởng lớn nhất có thể lên tới 1000 vàng

Lucky fish (Cá may mắn)

Bạn sẽ nhận được một phần thưởng ngẫu nhiên, trong đó có 1 trong 300 lần, 500 lần, 1000 lần cho bạn khi bắt được cá may mắn. Phần thưởng cho việc đánh bắt cá may mắn là 3 giải thưởng.Người chơi mà đánh bắt được con cá sẽ giành giải nhất.

Bạn có cơ hội nhận giải thứ 2 và thứ 3 sau khi giành giải nhất. Giải thưởng thứ 2 là 2 lần điểm của giải thứ nhất và giải thứ 3 là 2 lần điểm của giải thứ 2. Giải nhất sẽ trở thành điểm cao nhất nếu bạn thắng nhưng không tích lũy thêm.

Torpedo (Ngư lôi)

Bạn bấm vào biểu tượng ngư lôi để chuyển vũ khí sang ngư lôi. Nó có thể tấn công trên 10 lần đàn cá, giá của mỗi ngư lôi bằng 10 lần so với súng thường. Những vật phẩm miễn phí, hung bạo và gấp đôi không thể sử dụng trong khi bạn dùng ngư lôi.

Gold fortune toad (Cóc vàng may mắn)

Nếu người chơi đánh trúng cóc vàng may mắn, giải thưởng có thể nhận được ngẫu nhiên gấp 100-300 lần. Sau khi đánh cóc vàng và nhận giải thưởng, người chơi vẫn có thể tiếp tục đánh bắt để tích lũy nhiều giải thưởng hơn nữa.

Kinh nghiệm chơi Shark Hunter New88

bắn cá đổi thưởng shark hunter
Kinh nghiệm chơi Shark Hunter New88

Shark Hunter New88 là tựa game đổi thưởng hấp dẫn, có chút thử thách, không gây nhàm chán cho bạn. Hãy cùng trang bị thêm kinh nghiệm chơi Shark Hunter ngay sau đây nhé.

bắn cá đổi thưởng shark hunter
Chiến thuật chơi bắn cá đổi thưởng shark hunter

Có chiến thuật chơi

Để chơi game Shark Hunter bạn cần trang bị cho mình một chiến thuật chơi hiệu quả. Để có thể tham gia chơi Hunter giỏi, hãy cố gắng làm quen và tìm ra quy luật của đám cá mập, từ đó giúp bạn dễ dàng hạ gục.

Học từ những sai lầm

Việc vấp ngã khi chơi Shark Hunter là điều mà chúng ta không thể tránh khỏi. Nhưng bạn đừng nản lòng mà hãy nhìn vào những sai lầm để đứng lên, đừng dằn vặt, tự trách hay thất vọng. Bạn chỉ cần nhìn vào những gì mình sai và cải thiện từng ngày là sẽ nhanh chóng trở thành người săn cá mập giỏi tại đại dương thôi.

Kết luận

Như vậy game bắn cá đổi thưởng Shark Hunter chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi chơi game. Trò chơi bắn cá mập sẽ không làm cho bạn cảm thấy nhàm chán mà chỉ có thích thú hơn mà thôi. Hãy luyện tập mỗi ngày tại New88 để trở thành master khi chơi bắn cá mập Shark Hunter bạn nhé.

Leave a Reply

%d bloggers like this: