Top công thức dự đoán bóng đá dễ dàng thắng kèo

công thức dự đoán bóng đá
81 / 100

Bóng đá là môn thể thao vua có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong mỗi trận đấu sắp diễn ra, những dự đoán hay nhận định tỷ số được đưa ra cho anh em chơi cá độ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dự đoán được bóng đá chính xác. Do đó, làm sao để có thể dự đoán kèo ngon thì hãy để New88 mách anh em công thức dự đoán bóng đá dễ dàng thắng kèo trong bài viết dưới đây.

Công thức dự đoán bóng đá là gì?

Công thức dự đoán bóng đá được tính dựa trên trình độ, phong độ của đội bóng và kết quả trận đấu gần đây để phán đoán thành tích của mỗi đội trong trận đấu. Nói cách khác, những công thức này ra đời dựa trên ứng dụng của xác suất toán học trong bóng đá. Nghe đến đây có lẽ bạn sẽ hoài nghi, vì công thức thì cứng nhắc, bóng đá thì linh hoạt như vậy thì làm sao áp dụng được đúng không? Khi đó bạn cần xem lại nó, bởi vì bất kể quy luật nào trong cuộc sống đều liên quan đến toán học, chỉ là bạn có biết nó hay không mà thôi.

công thức dự đoán bóng đá

Top công thức dự đoán bóng đá dễ dàng thắng kèo từ chuyên gia

Công thức tỷ lệ điểm 

Mỗi đội cần ghi đủ 3 điểm sau mỗi trận đấu để có vị trí cao trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, điểm số này không đánh giá được tương quan thực lực giữa các đội. Giả sử Man City có 50 điểm sau 18 trận, nó mạnh hơn hay yếu hơn so với 52 điểm sau 19 trận của Chelsea? 

Bên cạnh khó khăn đó, chúng tôi đều hiểu rằng không đội bóng nào được thi đấu trên sân nhà trong thời gian dài. Thi đấu trên sân nhà hay sân khách cũng ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy, đây là lúc chúng ta cần áp dụng công thức tính phần trăm số pips để tìm ra mức cược phù hợp với mình.

Công thức tính tỷ lệ điểm: (A-B) x 100

Trong đó:

  • A: Số điểm chủ nhà
  • B: Số điểm đội khách 

Công thức tính điểm phong độ

Đối với các trận đấu có nhiều điểm khác biệt, công thức tính điểm ở trên có thể đúng một phần. Tuy nhiên, rất ít đội có được thành tích tốt trong suốt trận đấu. Sẽ luôn có lúc một ông lớn gặp khủng hoảng, như Arsenal hay Manchester United bây giờ, khi họ bất ngờ thua cuộc. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng một công thức để tính điểm thực hiện để giải quyết khó khăn này. 

Thông tin chúng ta cần tìm hiểu là ở trận đấu gần đây nhất là 4 – 6 trận. Tại sao? Bởi nếu chọn kèo lẻ thì trận sân nhà và sân khách sẽ không có tỷ lệ hòa. Nếu chọn 2 ván cuối cũng không được, vì khoảng cách quá gần, và khả năng biến hình vẫn chưa xuất hiện. Khi chọn 8 trận thì những trận cũ quá xa nên không thể sửa được.

công thức dự đoán bóng đá

Công thức tính điểm phong độ:

  • HW: Thắng sân nhà – 3 điểm
  • AW: Thắng sân khách – 5 điểm
  • HD: Hòa sân nhà – 1 điểm
  • AD: Hòa sân khách – 2 điểm
  • HL: Thua sân nhà – 0 điểm
  • AL: Thua sân khách – 0 điểm

Công thức điểm sức nặng phong độ

Chúng ta đã phát hiện ra những thăng trầm của đội tại mỗi thời điểm. Nhưng bạn nên làm gì nếu muốn tính hiệu suất hiện tại của đội mình? Nếu chúng ta áp dụng công thức trên cho AC Milan và Inter (Milan thắng 2 trước và thua 2 gần nhất; Inter thua 2 đầu và thắng 2 cuối), số điểm của chúng ta bằng nhau. Nhưng trên thực tế, Inter milan đã thể hiện tốt hơn rất nhiều. 

Công thức tính điểm sức nặng phong độ: 

Đầu tiên, hãy tính điểm hiệu suất như bình thường. Sau đó nhân kết quả gần đây nhất với 4. Lần lượt các trận còn lại nhân với 3, 2, 1 (4 trận gần nhất). Cuối cùng, bạn sẽ cộng mọi thứ lại với nhau để có được điểm số hiệu suất.

Công thức điểm hiệu số bàn thắng bại

Trong những trận đấu gần đây, đội nào để lọt lưới ít nhất và ghi nhiều bàn nhất thường có khả năng chiến thắng cao. Những người làm bóng đá nhận thức rõ điều này. Công thức tính điểm chênh lệch rất đơn giản và được thực hiện như sau. 

Công thức tính hiệu số bàn thắng bại:

Hiệu số bàn thắng bại với đội chủ nhà trừ hiệu số bàn thắng bại với đội khách. Nếu kết quả dương tính thì cửa trên là chủ nhà và ngược lại. Nếu gần bằng 0, nghĩa là hai đội bằng nhau.

công thức dự đoán bóng đá

Tỷ số chuyên môn hai đội

Ngoài tỷ số thực tế, trận đấu này còn có nhiều điểm đáng tiếc là chạm xà ngang,cột dọc, bật tay thủ môn… Nếu về mặt kỹ thuật, tất cả những tình huống này đều có cơ hội chuyển thành bàn thắng, thì chỉ dựa vào bàn thắng thôi thì không nói bất cứ điều gì về khả năng đầy đủ của mọi đội. 

Công thức tính điểm chuyên môn cho phép người chơi cộng điểm cho những đội có chiến thuật tấn công tốt, chạy chỗ tốt, khả năng ghi bàn cao. 

M = (số lần sút đúng hướng * 2 + số lần chệch mục tiêu + số lần trái góc)/ 10 + số bàn thắng thực tế của trận đấu (hoặc nhiều trận, mỗi bàn thắng = 1).

Trên đây New88 đã chia sẻ đến anh em những công thức dự đoán bóng đá có độ chính xác cao. Đây là môn thể thao hấp dẫn và tồn tại nhiều điều bất ngờ mà chúng ta không thể đoán trước được. Với những công thức công này chúc anh em áp dụng thành công giúp gia tăng tỷ lệ thắng cược nhé!

Leave a Reply

%d bloggers like this: