Mẹo chơi Rồng Hổ New88 dễ thắng – không thể bỏ lỡ

Mẹo chơi Rồng Hổ
84 / 100

Mẹo chơi Rồng Hổ New88 thắng được nhiều người chơi quan tâm tìm kiếm. Vì bất kỳ một trò chơi nào cũng cần có chiến thuật mới có thể đến gần hơn với chiến thắng. Tại New88 các cao thủ chuyên nghiệp đã giải mã thành công những mẹo chơi bất bại, anh em có muốn biết đó là gì không? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Chọn cửa đặt hợp lý, có xác suất thắng cược cao

Rồng Hổ New88 cung cấp cho người chơi rất nhiều cửa đặt mới mẻ, có những cửa đặt có xác suất thắng rất cao như cửa Hòa. Tỷ lệ thưởng của cửa đặt này lên tới 1 thưởng 8.

Tuy nhiên, các dân chơi lão luyện đã tính ra xác suất của những cửa đặt này và cho thấy tỷ lệ thắng rất thấp. Đó là trên mặt lý thuyết còn với các biến cố ngẫu nhiên, gần như không có quy luật để tính toán được kết quả.

Do đó, chỉ nên chọn những cửa đặt có thể tính toán và đặt biệt có xác suất thắng cao như cửa Rồng – Hổ, hoặc cửa Đỏ – Đen. Chọn cửa đặt hợp lý chính là một cách để nâng cao khả năng chiến thắng của người chơi.

Mẹo chơi Rồng Hổ
Mẹo chơi Rồng Hổ: Chọn cửa đặt hợp lý

2. Chơi cầu Rồng Hổ

Cầu Rồng – Hổ chính là cách dựa vào lịch sử bàn chơi để tìm ra được quy luật và dự đoán kết quả chính xác. Tuy mang yếu tố ngẫu nhiên nhưng có những lúc kết quả lại trả về theo một quy luật nhất định, đó chính là cầu Rồng Hổ.

Cầu Rồng Hổ hay gặp nhất

+  Cầu Bệt – cầu Dây Rồng Hổ: đây là khái niệm chỉ việc kết quả đang trả về theo một bên liên tục trong nhiều ván. Như liên tục 6 ván Hổ hay 8 ván Rồng đó chính là cầu bệt. Chỉ cần thấy có 3 ván về theo một bên, đó là dấu hiệu cầu bết, có thể tiếp tục vào tiền theo dây đó cho đến khi gãy cầu.
+  Câu đôi – cầu hai bên: là khái niệm chỉ kết quả đang được trả về cân xứng cho cả hai bên Rồng và Hổ, có thể 1-1 hoặc 2-2. Cầu này cũng thường kéo dài từ 4 đến 6 nhịp, nên nếu thất thì nhịp thứ 2 có quy luật cầu là có thể đánh theo.
+  Cầu nghiêng: Là khái niệm chỉ cầu về lệch 1 bên nhưng trong dây cầu đó lâu lâu vẫn xen lẫn 1-2 cửa đối diện. Quy tắc cầu Nghiên là Không Quá 2.

Mẹo chơi Rồng Hổ
Mẹo chơi Rồng Hổ: Soi cầu bất bại

3. Nuôi cửa dễ ra theo nguyên tắc gấp thếp tiền cược

Một mẹo chơi Rồng Hổ hay nữa chính là cách chơi nuôi một cửa duy nhất theo phương pháp gấp thếp tiền cược dần lên. Với cách chơi này, người chơi không cần quá để ý đến việc tính toán kết quả cửa đặt

+  Có thể chọn 1 trong 2 cửa: Rồng hoặc Hổ – có thể chọn cửa có xác suất ra nhiều hơn càng tốt.
+  Bắt đầu vào tiền với tỷ lệ thấp nhất và tăng dần vốn cược theo chuỗi tỷ lệ sau nếu thua: 1- 1 – 2 – 4 – 8 – 16 – 32 -64…
Tức là nếu thắng sẽ quay lại tỷ lệ đầu chuỗi. Còn nếu thua phải tăng gấp đôi số vốn so với ván trước nhưng chỉ chọn đúng một cửa đặt đấy.

Như vậy để chơi được theo nguyên tắc gấp thếp này cần người chơi phải có vốn mạnh. Mặt khác phải chia tiền theo tỷ lệ hợp lý nếu không đúng tỷ lệ rất khó đảm bảo chiến thắng cuối cùng.

4. Chiến thuật nhớ bài

Người chơi nên chọn một tiêu chí để nhớ bài thôi. Có thể chọn tiêu chí đỏ và đen, nhớ có tổng cộng bao nhiêu lá bài đỏ đã ra, bao nhiêu lá bài đen đã xuất hiện.

Bằng một cách tương đối người chơi sẽ ước lượng được số lượng quân đỏ hay quân đen còn lại nhiều hơn. Một cách tương đối bạn sẽ dự đoán được bộ bài màu nào còn ưu thế. Từ đó nâng cao tỷ lệ chiến thắng hơn khi đặt cược.

Mẹo chơi Rồng Hổ
Mẹo chơi Rồng Hổ: chiến thuật nhớ bài

5. Không chủ quan, luôn học hỏi kinh nghiệm từ người chơi khác

Dù bạn đã nắm rành luật, đã từng chiến thắng nhiều lần với trò chơi này nhưng nhất định không được chủ quan. Nên thường xuyên dạo quanh các diễn đàn để học hỏi kinh nghiệm từ những người cùng chơi và chiến thuật hay được chia sẻ từ những cao thủ khác.

Những bài viết về mẹo chơi, chiến thuật đặt cược được chia sẻ trên những trang bet cược cũn là những bí quyết đỉnh không được bỏ qua. Với một chiến thuật mới, anh em nên dùng chế độ chơi thử hoặc với số tiền thấp nhất để kiểm chứng độ chính xác.

6. Kiểm soát tâm lý và tiền vốn

Mẹo chơi Rồng Hổ
Kiểm soát tâm lý và tiền vốn

Lo ngại nhất trong các trò đỏ đen là người chơi tự biến mình thành những con nghiện cờ bạc. Luôn không kiểm soát được thời gian và tiền bạc, đầu tư giải trí quá mạnh tay không tính toán làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Hay tâm lý không vững khi chơi. Có thể sợ được sợ mất làm anh em không thể đưa ra những quyết định chính xác. Hay quá cay cú khi thua, tự mãn khi thắng làm người chơi say máu cứ lao vào cho đến khi cạn túi.

Giải trí trực tuyến New88 khuyên anh em lúc nào cũng bình tĩnh, sáng suốt, làm chủ cuộc chơi về thời gian tiền bạc. Ngoài ra cũng luôn phải lựa cho mình một điểm rút lui an toàn.

Nắm vững 6 mẹo chơi Rồng Hổ trên đây dễ gì không thắng. Đến New88 đăng ký và thử ngay để săn thưởng lớn.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

%d bloggers like this: