Những mẹo chơi bắn cá tuyệt đỉnh từ cao thủ New88

Mẹo bắn cá
87 / 100

Bất kể trò chơi nào cũng cần có kho kinh nghiệm của những người chơi trước, mới có thể mang lại chiến thắng dễ dàng. Vậy với bắn cá New88 là gì? Cùng tìm hiểu những mẹo chơi bắn cá tuyệt đỉnh từ cao thủ New88, để có cơ hội săn rủng rỉnh tiền thưởng khủng mỗi ngày.

Tìm hiểu kỹ càng về phiên bản mà bạn đang chơi

Không giống như bắn cá trên máy, chỉ một vài hình thức bắn cá đơn điệu. Game bắn cá trên cổng trực tuyến New88 rất nhiều phiên bản, classic có mà hiện đại cũng rất nhiều.

Thế nên tốt nhất trước khi chơi hãy tìm hiểu thật kỹ phiên bản bắn cá mà bạn sắp tham gia. Chú ý những điểm sau:

+ Các loại vũ khí được cung cấp trong trò chơi: có thể là đại bác, ngư lôi, phóng xạ, laser… một số phiên bản còn có cả những loại cá chức năng đặc biệt.
+ Các boss khủng của trò chơi. Boss hay trùm cuối sẽ mang về kho thưởng khổng lồ thế nhưng trước đó hay xem trò chơi này boss khủng là loại nào: Nàng tiên cá, cá mập, cá sấu, hải vương hay rồng…
+ Tỷ lệ trả thưởng của từng loại cá: Tỷ lệ này quyết định bạn sẽ được thưởng bao nhiêu. Đừng bỏ qua.

Mẹo bắn cá
Tìm hiểu kỹ bản bắn cá – mẹo bắn cá đầu tiên cần nhớ

Làm chủ tốc độ bàn chơi, biết điểm sát thương và điểm đạn – mẹo chơi bắn cá đổi thưởng

Đừng vào bàn là bắn lấy bắn để, phải xem mỗi loại cá sẽ có điểm sát thương là bao nhiêu, điểm thưởng là bao nhiêu. Sau đó quyết định điểm đạn cho từng loại một. Đừng lấy dao mổ trâu đi giết gà nhé, cá có chết cũng không bù được lỗ.

Cũng đừng dùng đạn quá yếu mà bắn mục tiêu lớn. Chỉ phí đạn, cá sẽ không chết.

Đôi khi bạn cần bỏ tiền để để mua kinh nghiệm này đấy. Nên với sảnh game mới chỉ nên bắt đầu bằng bet cược thấp nhất để tích lũy kinh nghiệm từng chút một.

Bắn cầu ria- không bỏ sót bất kỳ mục tiêu nhỏ nào

Cá nhỏ cũng là cá, thậm chí cá nhỏ rất rất nhiều. Nên đừng bỏ qua những mục tiêu dễ kiếm thưởng nhất này. Xoay nòng súng quang bàn, canh ngay góc các sẽ xuất hiện, mỗi nơi nhả từ 2-3 viên đạn liên tiếp. Chắc chắn cá nhỏ sẽ dính đạn.

Ngoài ra, một cách săn điểm dễ hơn nữa là bắn cá khi đi theo đàn. Cá nhỏ nhưng lại đi thành đàn lớn, sử dụng ngay ngư lôi hoặc bom ném vào đàn cá. Nếu không xoay nòng súng vào giữ đàn, bắn liên tục 5-10 phát, có thể chọn tự động kích xạ. Đảm bảo đổi thưởng gấp đôi, gấp 3 điểm đạn.

Mẹo bắn cá
Mẹo bắn cá cầu ria – không sót một điểm thưởng nào

Bắn mục tiêu thông minh – mẹo chơi bắn cá từ những tay lão luyện

Một mẹo chơi bắn cá hay nữa từ các cao thủ New88 chính là bắn mục tiêu thông minh. Với hai tiêu chí sau

+ Bắn vào đầu cá: bộ phận có thể làm cá chết nhanh nhất. Bạn bắn vào thân cá mất 2 phát đạn, vậy với đầu cá số lượng đạn chỉ bằng 1/2 đây là cách tiết kiệm đạn hay nhất.
+ Bắn cá vừa ra khỏi bàn: tỷ lệ trúng và hạ gục mục tiêu cao hơn từ 60-80%. Đây là thống kê đã được ghi nhận về độ hiệu quả.

Bắn băng bi – mẹo chơi bắn cá tuyệt đỉnh

Bắn băng bi hơi tốn đạn nhưng đây là mẹo bắn dành cho những mục tiêu lớn, khó chết. Băng bi là cách bắn vào bức tường 3-5 phát đạn, để đạn văng ra.

Sau đó quay lại nhắm thẳng mục tiêu bắn thêm 3-5 phát. Nghìa là hai làn đạn cùng đến một lúc. Mục tiêu sẽ bị sát thương nhiều hơn, nâng cao cơ hội chiến thắng hơn cho người chơi.

Mẹo bắn cá
Bắn băng bi -mẹo bắn cá cực đỉnh

Bắn tăng dần điểm đạn – mẹo chơi bắn cá cơ bản phải nhớ

Như đã nói, mở màn sẽ là những chú cá nhỏ thế nhưng càng về sau cá khủng sẽ càng nhiều. Do đó, điểm đạn phải tăng dần lên, không để nguyên một mức đạn như ban đầu.

Đến boss cuối cùng, chọn max đạn và tận dụng tất cả vũ khí trong kho. Đây là cách tốt nhất để chiến thắng trong công cuộc giành boss vơi các tay chơi cùng bàn.

Chọn cá ở khoảng cách gần nhất – mẹo chơi bắn cá hay

Một bàn bắn cá hiện tại có thể có từ 4 đến 10 tay súng. Chỉ nên bắn những con có mục tiêu ở gần mép bàn của bạn nhất vì 3 lý do sau

+ Điểm sát thương mạnh nhất.
+ Đường đạn bay nhanh nhất, sức cạnh tranh sẽ cao hơn.
+ Nhắm chuẩn và chính xác hơn. Điều này tất nhiên rồi, khoảng các gần sẽ giúp bạn nhắm không trượt phát nào.

Mượn sức đối thủ – mẹo chơi bắn cá thông minh nhất

Mẹo bắn cá
Mẹo bắn cá thông minh nhất: mượn sức đối thủ

Như thế nào là mượn sức đối thủ, chính là không nhắm mục tiêu lớn từ đầu. Cứ kệ đối thủ tiêu hao các boss lớn, khi boss gần chí mạng bạn mới nhảy vô và cài auto. Đảm bảo boss sẽ thuộc về bạn.

Nên nhớ , người nào bắn phát chí mạng người đó sẽ giành chiến thắng. Nên không cần phải cố gắng giành giật ngay từ đầu, điều này không cần thiết. Trùm cuối khó chết lắm nên cứ để đối thủ tiêu hao, bạn nhảy vô cuối cùng sẽ tốn ít đạn nhất nhưng lại giành được toàn bộ điểm thưởng.

Những mẹo chơi bắn cá đến từ cao thủ New88 thật đặc biệt đúng không? Mẹo bắn cá hay nhưng cũng cần tập luyện nhiều mới có thể tăng độ chính xác cho những kỹ thuật bắn.

Tải ngay App New88 về máy, bạn có thể tham gia các sảnh bắn cá để nâng cao kỹ năng bất kỳ thời điểm nào. Và nhớ ghé lại đây mỗi ngày để cập nhật thêm những kinh nghiệm hay nhất.

Leave a Reply

%d bloggers like this: