Nuôi lô khung là gì? 4 cách nuôi lô khung để thắng lớn mỗi ngày

Nuôi lô khung là gì
86 / 100

Nuôi lô khung được coi là cách chơi hiệu quả và an toàn, vì thế ngày càng nhiều người chơi áp dụng nó. Nếu bạn chưa biết cách nuôi lô khung là gì thì hãy cùng New88 tham khảo bài viết dưới dây.

Chơi nuôi lô khung là gì?

Nuôi lô khung là gì là câu hỏi nhiều thời chơi thắc mắc, đây là cách chơi bao lô bao sô, thay vì chỉ chọn một số để đánh mỗi ngày, thì người chơi có thể nuôi con số này trong nhiều ngày liên tiếp. 

Nếu bạn có nhiều tiền thì bạn có thể thỏa sức nuôi trong nhiều ngày, hoặc thậm chí là cả tuần. Nhưng nếu bạn không có nhiều tiền thì đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn.

Nuôi lô khung là gì
“Nuôi lô khung là gì” là câu hỏi nhiều người chơi thắc mắc nhất

Như đã nói có nhiều cách để nuôi lô khung, trong giới đánh đề, nuôi lô khung sẽ được chia thành nuôi lô khung 2 ngày, 3 ngày, 5 ngày hoặc có người còn nuôi trọn 1 tuần 7 ngày.

Nếu bạn còn chưa biết nuôi lô khung bao nhiêu ngày thì hãy đọc ngay nội dung bên dưới đây. Đảm bảo không mất nhiều thời gian của bạn mà lại mang về những thông tin cực kỳ hữu ích đấy.

Tổng hợp 4 hình thức nuôi lô khung hiện nay

Bạn sẽ phải xem số tiền dự định chi cho việc đánh đề là bao nhiêu mà có những quyết định về số ngày cho thích hợp nhất

Nuôi lô khung trong 2 ngày

Theo cách này, người chơi sẽ đánh bạch thủ hoặc đánh song thủ lô là đủ ăn tiền. Sau đó, chọn ra số may mắn chính xác nhất mà bạn tin tưởng vào nó để đặt cược. Hiện nay, tỷ lệ nuôi lô khung Rồng Bạch Kim trong 2 ngày là 1:2 và 1:5, đây là tỷ lệ được nhiều người tin tưởng và chọn lựa hàng đầu.

Nuôi lô khung trong 3 ngày

Nuôi lô khung trong 3 ngày còn hấp dẫn hơn việc nuôi trong 2 ngày. Nếu trong thời gian nuôi 3 ngày đó, con số may mắn mà bạn chọn không về thì bạn không nên nuôi tiếp vì sẽ làm cạn kiệt số vốn của mình.

Nuôi lô khung là gì
Nuôi lô khung 3 ngày được nhiều người chọn lựa hơn

Tỷ lệ mà bạn đặt ra cho 3 ngày có thể là 1:2:3, hay 1:3:6 hoặc cũng có thể là tỷ lệ 2:5:15 tùy theo số tiền bạn có là bao nhiêu mà có mức đặt cược thích hợp nhất. Nếu đặt càng nhiều thì khi thắng sẽ là cơ hội đổi đời cực xịn dành cho chính bạn.

Nuôi lô khung trong 5 ngày

Để nuôi trong 5 ngày, bạn cần phải hiểu rõ hơn nuôi lô khung là gì. Điều này yêu cầu bạn phải có đầu óc tính toán và đưa ra các tỷ lệ cho mỗi ngày thích hợp nhất để không bị lỗ nhiều.

Vậy tỷ lệ trong 5 ngày nên đánh là gì? Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho bạn là 1:2:3:4:5 hoặc có thể là 1:2:4:8:20. Nếu nuôi trong 5 ngày mà không ra số bạn chọn thì nên ngưng đánh, không nên tiếc hay gỡ gạc vì phần thua bạn nhận về chỉ có nhiều hơn mà thôi.

Nuôi lô khung trong 7 ngày

Yêu cầu đầu tiên đối với phương pháp này chính là chuẩn bị số tiền đủ nhiều để nuôi số đề trong 7 ngày, bên cạnh đó cũng cần một sự kiên trì, không nên nóng vội. Nếu như trong 7 ngày mà con số đó không ra thì bạn nên chuyển hướng sang một con khác, tránh mất thời gian cũng như tiền bạc.

Tỷ lệ đánh mà bạn nên sử dụng là 1:2:4:8:16:32:40 hoặc 5:10:25:55:75:105, đây là tỷ lệ được nghiên cứu rất kỹ và đảm bảo phần lợi nhuận thu về sẽ nhiều nhất. Việc nào cũng sẽ đi với cái giá của nó, nếu bạn bỏ tiền nhiều thì số tiền bạn nhận được sẽ cực kỳ lớn.

Những lưu ý khi nuôi lô khung là gì?

Để bắt đầu quá trình nuôi lô khung, bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ hỗ trợ bạn trong những ngày này:

Nuôi lô khung là gì
Người chơi không nên nuôi lô quá dài nếu số vốn không cho phép
  • Nên chọn con số may mắn, chính xác nhất để tránh mất tiền. Bạn có thể sử dụng các phương pháp tìm số đánh đề như soi cầu Pascal hay bất kì phương pháp nào khác, miễn là nó uy tín.
  • Thứ hai là tinh thần của bạn phải thật chắc và phải có tính kiên trì, không nên nóng vội hay nản chí sớm. Hãy kiên trì với khung ngày mà bạn chọn, đừng đổi hay chuyển hướng vì có thể hôm sau sẽ ra con số bạn chọn đấy.
  • Nếu qua số ngày bạn chọn thì không nên nuôi tiếp, tránh việc mất tiền mà kết quả thì không khả thi.
  • Có chiến lược quản lý vốn của mình tốt nhất, hãy đánh những con nào mà bạn thấy khả năng ra cao, không nên nghe lời người thân hay anh em bạn dì khuyên nhủ.
  • Hãy nuôi theo khả năng của bạn: Nếu bạn có số vốn ít thì không nên nuôi khung 7 ngày mà hãy tập trung vào số ngày ít như 2 hoặc 3, không nên làm liều chỉ với 1 con số. 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ nuôi lô khung là gì cũng như các hình thức nuôi lô khung được sử dụng nhiều hiện nay. Hy vọng sẽ hữu ích với một người chuyên đánh đề như bạn và đừng quên truy cập website New88 để nhận nhiều thông tin bổ ích khác.

Leave a Reply

%d bloggers like this: