Top 6 sai lầm bắn cá khiến tân thủ mất tiền oan

Sai lầm bắn cá
87 / 100

Anh em gom nhặt rất nhiều kinh nghiệm bắn cá để mong có thể đến gần hơn với chiến thắng khủng của trò chơi. Thế nhưng chỉ như vậy là chưa đủ, muốn thắng ngoài mẹo chơi hay, kỹ thuật bắn cá đỉnh thì những sai lầm bắn cá sau đây cũng cần phải biết. Xem ngay mình có phạm sai lầm nào không nhé.

Sai lầm bắn cá 1: Không chọn điểm chơi uy tín – phiên bản phù hợp

Bắn cá online đổi thưởng rất nhiều điểm chơi cung cấp, tuy nhiên không phải điểm chơi nào cũng có thể nhận thưởng. Có điểm gian lận tăng độ khó trò chơi, có điểm lại lừa đảo trắng trợn tuy thắng nhưng không thể rút tiền. Hoặc chiêu trò hơn là khuyến mãi lớn nhưng kèm điều kiện rút khắt khe cuối cùng không người chơi nào đáp ứng được.

Do đó, tránh mắc sai lầm bắn cá đầu tiên là phải chọn một điểm chơi uy tín. New88 là điểm đến đang được săn đón nhất hiện nay. Với giấy phép chính quy, tích hợp sảnh game chuyên nghiệp được kiểm chứng. Giao dịch tài chính được giám sát, thì sự minh bạch – công bằng và lành mạnh là không cần bằng cãi.

Bên cạnh đó, New88 hợp tác với rất nhiều nhà phát hành uy tín, cho ra nhiều sảnh bắn cá chất lượng, mới mẻ với thưởng hấp dẫn. Có thể chơi trên cả máy tính và điện thoại. Nên người chơi tha hồ chọn cho mình phiên bản phù hợp nhất nhé.

Sai lầm bắn cá
Tránh sai lầm bắn cá: Nhớ chọn điểm chơi và phiên bản phù hợp

Sai lầm bắn cá 2: Vô bàn là chơi ngay

Có rất nhiều người chơi có thể do nóng vội muốn được giải trí ngay hoặc chủ quan mình biết luật chơi. Thế là bỏ qua hoàn toàn những hướng dẫn tại bàn như các phím chức năng, kho vũ khí, tỷ lệ đổi thưởng…

Đây chỉ là những yếu tố rất cơ bản nhưng mỗi một phiên bản lại có một cái khác. Ví dụ bắn cá rồng sẽ không có cá chức năng, bắn cá tiên sẽ không có bạch tuộc mega… mà những loại này sẽ xuất hiện trong các bản mới như Royal Fishing. Nếu không tìm hiều anh em đã bỏ lỡ một cơ hội gấp gấp trăm lần tiền thưởng.

Thế nên, khi vào một phiên bản mới nhớ ghé bản hướng dẫn nắm rõ nguyên tắc cơ bản. Nếu có chế độ chơi thử vậy quá tốt, tuyệt đối không bỏ qua nhé,

Sai lầm bắn cá 3: Không tận dụng hết công dụng các loại vũ khí

Đây là sai lầm bắn cá mà không những người mới mà cả những tay chơi lâu năm cũng thường xuyên mắc phải. Cứ một vũ khí cơ bản là đại bác mà bắn, hoàn toàn không quan tâm đến kho vũ khí tối tân đầy tiện ích còn lại.

Nên nhớ, một kho vũ với trang bị xịn sò là để tăng cơ hội thắng chứ không phải để ngắm cho vui. Đại anh em để làm gì? Thuốc độc hay bẫy cá mập có lợi trong trường hợp nào? Tìm hiểu thật kỹ lưỡng để không bỏ lỡ tất cả tài nguyên mà trò chơi cung cấp.

Sai lầm bắn cá
Sai lầm bắn cá: Không tận dụng hết công dụng các loại vũ khí

Sai lầm bắn cá 4: Không tăng điểm đạn

Cũng khá nhiều người chơi mắc sai lầm này, do không quen thao tác, bị cuốn theo tốc độ bàn chơi dẫn đến việc không nhớ tăng điểm đạn. Hoặc có người chơi còn nghĩ bắn min đạn cho tiết kiệm.

Quá là sai lầm, vì càng về sau mục tiêu của bạn sẽ càng “lì đòn” hơn. Cá lớn điểm đổi thưởng lớn vậy lực đạn sát thương cũng phải lớn. Do đó, phải tăng dần điểm đạn trong suốt quá trình chơi. Đặc biệt về cuối game khi boss xuất hiện, đừng tiết kiệm mà không bắn max đạn.

Sai lầm bắn cá 5: Chọn mục tiêu kém

Chọn mục tiêu kém ở đây có thể hiểu ở cả hai vấn đề

* Chỉ chăm chăm cá lớn

Người mới hay gặp hơn. Thấy cá lớn là bỏ luôn cả đàn cá nhỏ, chỉ chăm chăm vào các boss khủng. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu game chẳng hạn đạn của anh em còn khá yếu. Vậy lấy cơ sở gì để đủ điểm đạn tiêu diệt cá lớn.

Do đó, hãy học kỹ thuật bắn cầu ria, xoay nòng súng và ăn hết cá nhỏ, đặc biệt cá đi theo đàn và gần với người chơi nhất.

* Không biết khóa mục tiêu

Cá không phải xuất hiện một con một lần, cá lớn có cá nhỏ có. Có khi đang săn mục tiêu này, thấy mục tiêu khác xuất hiện lại bỏ ngang mục tiêu minh đang săn.

Hoặc có thể nhắm bắn nhưng lại bắn hụt vì có cá khác chen ngang. Vậy là phí điểm đạn vô ích. Cách khắc phục tốt nhất đó chính là khóa mục tiêu, nhớ để ý chức năng này nhé.

Sai Lầm bắn cá
Sai lầm bắn cá: Chọn mục tiêu kém

Sai lầm bắn cá 6: Không biết mượn lực đối thủ

Nhiều người chơi thật sự không biết nguyên tắc này: điểm thưởng sẽ tính cho người bắn phát đạn cuối cùng. Do đó, chỉ cần thấy boss xuất hiện làm toàn bộ vũ khí đạn dược sẽ ném vào đó.

Quá sai lầm rồi, tốt nhất cứ để đối thủ tiêu hao mục tiêu hộ anh em. Khi gần đến lúc tàn cuộc, mới dồn hết vũ khí mà bắn phá, lúc này cá không muốn chết cũng khó. Mà đối thủ cũng không thể tranh giành nổi điểm thưởng với anh em. Nhớ nguyên tắc hay ho này nhé.

Ngoài ra nên học thêm kỹ thuật bắn, cách hack bắn cá hay, tải app để tập luyện. Và nhớ giải trí nên có điểm dừng đúng lúc nhé.

Trên đây là 6 sai lầm bắn cá mà người mới hay gặp, tham khảo để tránh ngay. Còn bạn đã là người chơi lâu năm, đừng để những lỗi ngớ ngẩn này ngăn cản cơ hội thắng của bạn. Và nhớ học thêm bí quyết hay cùng New88.

 

 

 

 

Leave a Reply

%d bloggers like this: